HOTLINE TƯ VẤN 0935 598 248
Địa chỉ Văn Phòng: 15 Hoàng Thị Ái, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

[ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ]

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 :

▪ Công trình: nhà ở gia đình

▪ Chủ đầu tư: Anh Tâm - Chị Tiến

▪ Địa điểm XD: Cẩm Bắc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

▪ Diện tích đất : 5x25m

▪ Diện tích xây dựng: 266m2

▪ Thời gian thi công: 5 tháng

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN

- Công năng:

▶️ Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng vệ sinh

▶️ Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh

▶️ Tầng 3: Phòng thờ, kho, giặt phơi, phòng vệ sinh, sân thượng

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

 

HÌNH ẢNH BÀN GIAO NHÀ

Mang trên mình kiểu dáng kiến trúc hiện đại, mặt tiền thiết kế tối giản, tập trung khai thác những hình khối được lồng ghép vào nhau một cách tinh tế, vững chãi. Sự xuất hiện của gỗ conwood cao cấp làm cho không gian trở nên sang trọng.

Bố trí cây xanh, vườn hoa ở ban công giúp cho mặt tiền thêm xanh tươi, hoà mình cùng thiên nhiên.

Khoảng sân trước có diện tích rộng, toàn bộ tường được ốp đá tự nhiên và trang trí tiểu cảnh, cây xanh giúp không gian thêm phần sinh động.

 Diện tích không gian phòng khách khá thoáng và rộng rãi. Mảng tường được trang trí hệ lam gỗ tạo nên sự trang nhã, và tinh tế.

 Với lối thiết kế xuyên suốt, các không gian kết nối với nhau tạo diện tích rộng hơn, kết hợp ô thông tầng vị trí giữa phòng khách và bếp giúp cho sự đối lưu không khí tốt nhất và nhiều ánh sáng.

Phòng ngủ master thiết kế phóng khoáng giúp căn phòng trở nên thanh thoát hơn. Không gian kết hợp các gam màu nhẹ nhàng giữa đồ nội thất, sàn gỗ tạo nên sự ấm áp, gần gũi.

Không gian phòng ngủ các con nổi bật với tông màu sáng, trẻ trung đi cùng các vật dụng trang trí phù hợp với sở thích của các con.

  • 𝑴𝒂̂̃𝒖 𝒏𝒉𝒂̀ 3 𝒕𝒂̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊 đ𝒂̂̀𝒚 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈, 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒃𝒐̂́ 𝒕𝒓𝒊́ 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̣𝒄, 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒉𝒂̀𝒊 𝒉𝒐𝒂̀ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒌𝒉𝒐̂́𝒊 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒓𝒖́𝒄, 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒖̛́𝒄 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛ 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒈𝒐́𝒊 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒍𝒚́, đ𝒂̂𝒚 𝒔𝒆̃ 𝒍𝒂̀ 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒂́𝒏 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ đ𝒆̂̉ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒌𝒉𝒂̉𝒐 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏

 

 

 

 

 

Hình Ảnh Quảng Cáo