HOTLINE TƯ VẤN 0935 598 248
Địa chỉ Văn Phòng: 298 Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN

Bạn đang cần xây dựng nhà hoặc chỉ đơn giản là sửa chữa lại căn nhà cũ mà mình đang sống? Có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng  có thể hỗ trợ bạn. Nhưng để đảm bảo dự án được thực hiện đúng theo yêu cầu và tiết kiệm chi phí, cách duy nhất là thuê đúng đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Việc thuê một đơn vị thi công bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tìm kiếm trên internet và chọn một cái tên nào đó. Bạn cũng không nên chỉ nhảy vào đơn vị đầu tiên đi kèm với một mức giá thấp.

Mặc dù giá cả là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn nhiều là đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp với chất lượng xây dựng cao.

Một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp, có rất nhiều điều nói đến ngoài kĩ thuật chuyên môn

1. Tìm kiếm từ internet hoặc tham khảo từ bạn bè, người thân

Điều đầu tiên cần làm là nghiên cứu tất cả các cách lựa chọn đơn vị thi công mà bạn có thể tìm được trên internet

Nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình giới thiệu. Những người mà trước đó đã từng sử dụng dịch vụ này

 

Cuối cùng, bạn có thể vào các trang web đánh giá hoặc tìm kiếm trực tiếp trên internet. Chúng cũng là các trang web tốt để đánh giá về chất lượng của các nhà thầu.

2. Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công

Ngoài việc tham khảo các công trình đã thực hiện qua website bạn cũng nên đến văn phòng của công ty để tìm hiểu thêm. Khi bạn có thể ghé thăm văn phòng của họ, bạn có được chào đón như một khách hàng thân thiện? Các cơ sở đã được hoàn thiện, hay chúng đang gặp vấn đề?   

Khách hàng đến văn phòng công ty trao đổi công việc

Bạn có thể đặt ra nhiều câu hỏi như: Bạn muốn biết về kế hoạch của nhà thầu xây dựng? Thời gian sẽ mất bao nhiêu lâu? Ai sẽ giám sát người xây dựng? Qua quá trình trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ , năng lực ra sao.

Nên lựa chọn những công ty có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, cập nhật thời gian, tiến độ thi công chi tiết cụ thể.

3. Tham khảo từ khách hàng cũ của đơn vị xây dựng

Một cách tuyệt vời để thu hẹp phạm vi lựa chọn là tìm một đơn vị xây dựng, nói với họ một chút về công việc và rằng bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Mong họ cung cấp cho bạn một số khách hàng mà đơn vị đã từng làm những công việc tương tự.

Phản hồi của khách hàng dành cho TAT GREEN

Khi bạn đã có tài liệu tham khảo, hãy gọi họ và hỏi kinh nghiệm của họ với đơn vị thi công

4. Tham khảo các công trình thực tế của đơn vị thi công đã thi công trước đó

Để đánh giá trình độ và chuyên môn của đơn vị thi công này bạn nên dành thời gian tham khảo các công trình mà họ đã từng thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về năng lực của công ty đó.

5. Nhận nhiều báo giá của các đơn vị khác nhau để so sánh và đánh giá

Hiện nay có rất nhiều mức giá cạnh tranh làm cho bạn phải băn khoăn không biết phải lựa chọn mức giá nào cho hợp lý? Và đối với mức giá đó có đi đôi với chất lượng không? 

Báo giá của TAT GREEN năm 2021

Một đơn vị uy tín sẽ biết cách đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu của chủ nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố lợi nhuận của công ty. Trên thị trường cũng đã có mức giá sàn cho chủ đầu tư tham khảo trước khi lựa chọn, tuy nhiên mức giá vẫn có sự chênh lệch do nhiều yếu tố. Vì vậy bạn nên tính toán kĩ lưỡng các chi phí, không nên ham rẻ chọn mức giá thấp quá để rồi nhận kết quả không mong muốn.